Hướng dẫn cơ bản để in sách nhỏ – Mini book

Ngay cả trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, tập sách in vẫn là một phương thức quan trọng, phổ biến và hiệu quả cao để quảng bá doanh nghiệp, sự kiện, sản phẩm và dịch vụ. Mọi người sẵn sàng duyệt hoặc đọc một tập sách in hơn là dành thời gian tương tự để đọc nội dung trực tuyến. Tập sách in có thể được đọc ở bất cứ đâu và vào thời điểm phù hợp với độc giả hoặc khách hàng. Đó là một lý do tại sao các tập sách in tiếp tục chiếm một tỷ lệ lớn trong hoạt động tiếp thị của chúng tôi.

Cho dù bạn đang sản xuất một chương trình sự kiện, tập sách thông tin, tạp chí, sách tham khảo hay thậm chí là một cuốn tiểu thuyết, in tập sách là cách hoàn hảo để truyền tải thông điệp của bạn.

Có nhiều loại in sách nhỏ hơn nhiều người nhận ra, vì vậy chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn cuối cùng về in sách nhỏ để giúp bạn chọn loại tốt nhất cho dự án của mình. 

Bạn có thể sử dụng in sách nhỏ để làm gì?

In sách nhỏ là một cách để tạo ra bất kỳ cuốn sách, tạp chí hoặc tài liệu nào có độ dài từ tám đến 700 trang in. Tùy thuộc vào phương pháp, bạn có thể có tập sách nhỏ như 120x120mm hoặc lớn như A3. Có ba loại đóng gáy được sử dụng rộng rãi trong in ấn tập sách và mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt.

Tập sách khâu yên ngựa

Với sách khâu yên ngựa, các trang được gắn với nhau bằng ghim (hoặc dây) dọc theo gáy gấp. Các tập sách được khâu bằng yên trông rất chuyên nghiệp với chi phí thấp, khiến chúng trở thành một lựa chọn thường xuyên được khách hàng của chúng tôi ưa chuộng. Nếu tập sách của bạn dài hơn 40 trang, chúng tôi sẽ cắt bỏ phần gáy để hoàn thiện tốt hơn nữa và ngăn tập sách của bạn bung ra. 

Sử dụng bao gồm:

Tài liệu quảng cáo, danh mục, chương trình sự kiện, bản tin và tập sách thông tin.

Các trang

Tập sách nhỏ khâu yên ngựa là lựa chọn hoàn hảo cho mọi tài liệu có độ dài từ 8 đến 64 trang.

Stack of magazines

Kích thước tập sách

Có 11 kích thước khác nhau cho tập sách của bạn, từ 120mm vuông đến A4 và bao gồm các định dạng vuông, dọc và ngang. Xem đầy đủ các kích thước của sách khâu yên xe

Gợi ý và lời khuyên

Hầu hết khách hàng sử dụng khoảng 150gsm cho các trang bên trong và 250gsm cho bìa có cán màng bên ngoài. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên dùng 130gsm cho các trang nội bộ của bạn nếu tập sách của bạn dài hơn 28 trang.

Hãy nhớ rằng tập sách có đường khâu yên ngựa được làm từ các tấm bìa gấp lại. Mỗi tờ giấy được gấp lại để tạo thành bốn trang in, vì vậy số trang cuối cùng phải chia hết cho bốn. 

Cung cấp tác phẩm nghệ thuật của bạn dưới dạng pdf nhiều trang được lưu thành các trang đơn lẻ theo trình tự từ bìa (trang một) đến cuối sách và bao gồm bất kỳ trang trống nào mà chúng sẽ xuất hiện trong cuốn sách hoàn chỉnh

Ưu đãi đặc biệt cho tập sách khâu yên ngựa

Tháng này, các tập sách khâu yên ngựa của chúng tôi thậm chí còn có giá trị tốt hơn với giảm giá 10% * . Truy cập trang web www. inhanoi. net và nhấp vào báo giá để xem bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu!

Sách đóng bìa hoàn hảo

Sách đóng bìa hoàn hảo bao gồm các lá đơn được xếp chồng lên nhau trong một khối vuông vắn, sau đó dán lại với nhau dọc theo mép sau của trang. Sau đó, tấm bìa được bao bọc xung quanh và liên kết với cột sống. Chúng tôi sử dụng chất kết dính PUR rất mạnh và linh hoạt, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt. Điều này có nghĩa là cuốn sách của bạn có thể được mở đầy đủ hơn mà không bị nứt gáy hoặc các trang bị lỏng hoặc rơi ra ngoài.

Đóng gáy hoàn hảo tạo ra những cuốn sách hoặc tài liệu chuyên nghiệp đóng hoàn toàn bằng phẳng và chúng tôi cũng in trên gáy sách, vì vậy chúng hoàn hảo để trưng bày cũng như xếp chồng.

Sử dụng bao gồm:

Báo cáo hàng năm hoặc công ty, tài liệu quảng cáo, tạp chí, văn bản giáo dục, sách tham khảo và tiểu thuyết. 

Các trang

Một lợi thế lớn của sách đóng gáy hoàn hảo là chúng có thể được sử dụng cho bất kỳ cuốn sách hoặc tài liệu nào có độ dài từ 28 trang cho đến 700 trang. Tất cả mọi thứ từ tạp chí đến tiểu thuyết bán chạy nhất đều hoàn hảo.

Kích thước trang

Sách đóng bìa hoàn hảo có cùng mười một kích thước như sách nhỏ khâu yên ngựa, từ 120mm x 120mm đến A4.

Gợi ý và lời khuyên

Vì bìa và các trang bên trong được sản xuất riêng biệt, bạn sẽ cần cung cấp một pdf cho bìa trong và một cho các trang bên trong. Lưu trang bìa dưới dạng một bản trải phẳng có gáy sách và các trang bên trong dưới dạng pdf nhiều trang được lưu dưới dạng các trang đơn theo thứ tự đang chạy. Sách được đóng bìa hoàn hảo không mở hoàn toàn bằng phẳng, vì vậy trên tác phẩm nghệ thuật của bạn, hãy để một vùng an toàn ít nhất 12mm giữa văn bản và mặt trong của mỗi trang bên cạnh nơi nó sẽ được đóng.

Wiro Bound

Với ràng buộc wiro, các lá đơn được xếp chồng lên nhau và đục lỗ dọc theo cạnh trái hoặc cạnh trên. Sau đó, dây được đưa qua các lỗ, liên kết các trang với nhau. Sách đóng gáy Wiro có ưu điểm là mở hoàn toàn bằng phẳng hoặc gấp ngược lại. Điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các hướng dẫn sử dụng hoặc bất kỳ tài liệu nào cần đọc trong khi rảnh tay cho một nhiệm vụ khác.

Sử dụng bao gồm:

Sách công thức, sách hướng dẫn, tài liệu thuyết trình, đồ dùng dạy học, báo cáo của công ty.

Các trang

Bạn có thể có tối đa 360 trang in (180 lá in trên cả hai mặt) với tối thiểu bốn lá.

Kích thước

Sách đóng gáy Wiro có năm kích thước: 1/3 A4, A5, 210mm vuông, A4 và A3 ngang

Gợi ý và lời khuyên

Cũng giống như cách đóng gáy hoàn hảo, các trang trong sách đóng gáy wiro cần có vùng an toàn là 12mm ở mép bìa. Cung cấp tác phẩm nghệ thuật của bạn dưới dạng một pdf nhiều trang được lưu thành các trang đơn lẻ từ bìa đến mặt sau và bao gồm bất kỳ trang trống nào. Bạn có thể cán lớp bìa của mình hoặc thêm một lớp phủ acetate trong để bảo vệ thêm. 

Bạn đã chọn tập sách? Chọn một tờ giấy!

Dù bạn quyết định cho tập sách in mới nào của mình, bạn đều có sự lựa chọn tuyệt vời về loại giấy và trọng lượng từ nhiều loại giấy khác nhau của chúng tôi.

Giấy cao cấp tiêu chuẩn có ba loại hoàn thiện: không tráng phủ, lụa và bóng. Định lượng giấy từ 100gsm- 350gsm. Kiểm tra trang web của chúng tôi để xem tất cả các tùy chọn cho các loại giấy tờ và kết thúc cùng với các đề xuất từ ​​nhóm của chúng tôi. 

Nếu tập sách của bạn được đóng gáy xoắn hoặc khâu yên ngựa, bạn cũng có thể chọn trong số các loại giấy tờ sang trọng tuyệt đẹp của chúng tôi. Có hiệu ứng kim loại và giấy ngọc trai tạo ra ánh sáng đẹp.

Chúng tôi cũng cung cấp các loại giấy có kết cấu và in nổi bao gồm hiệu ứng vải lanh, hiệu ứng hình búa, búa hoặc nỉ. Giao diện của những tờ giấy sang trọng này thực sự đưa tập sách của bạn lên một tầm cao khác, vì vậy hãy yêu cầu xem một gói mẫu – chúng tôi chắc chắn bạn sẽ rất ấn tượng.

Chúng tôi cũng lớn về in xanh. Đó là lý do tại sao chúng tôi cũng cung cấp giấy tái chế, tái chế 99% bất cứ thứ gì có thể sử dụng lại và cố gắng chỉ sử dụng giấy từ các khu rừng được quản lý có trách nhiệm. Tất cả các loại giấy chúng tôi cung cấp trong quá trình in sách nhỏ đều có thể tái chế, ngoại trừ bất kỳ loại giấy nào có cán màng trên đó.

Tập sách của bạn được in chuyên nghiệp với giá ưu đãi

Dù bạn chọn loại sách nhỏ nào, bạn có thể chắc chắn về giá trị đồng tiền và chất lượng in đặc biệt mà tất cả khách hàng của chúng tôi đều thích. Máy ép kỹ thuật số Indigo của chúng tôi tạo ra màu sắc phong phú, đẹp và tái tạo hình ảnh tuyệt vời để tập sách in của bạn sẽ giống hệt như bạn muốn.

Trang web của chúng tôi rất dễ sử dụng và cho phép bạn chọn thông số kỹ thuật, nhận báo giá tức thì, tải lên tác phẩm nghệ thuật của bạn và đặt hàng trực tuyến. Và đừng quên rằng nếu yên ngựa khâu là loại sách in ưa thích của bạn, chúng tôi đang giảm giá 10% * cả tháng, vì vậy hãy đặt hàng ngay hôm nay và tiết kiệm hơn nữa.

Related Posts