In tờ rơi như thế nào?

Hướng dẫn về Tờ rơi gấp

Cho dù bạn đang quảng cáo một sự kiện, quảng cáo một ưu đãi đặc biệt hay chỉ đơn giản là đưa tên doanh nghiệp của bạn ra đó, tờ rơi gấp cung cấp một cách có tác động cao để truyền tải thông điệp và tuyên bố của bạn.

Là một lựa chọn hiệu quả về chi phí với khả năng quay vòng nhanh chóng, tờ rơi gấp là một ví dụ điển hình về cách tài liệu in có thể và vẫn là một phần không thể thiếu của tiếp thị truyền thống được các doanh nghiệp sử dụng cho thư trực tiếp bắt mắt, tờ rơi nhỏ gọn hoặc menu hấp dẫn. 

Thiết kế tờ rơi gấp từ đầu có thể khó khăn vì có quá nhiều thứ để suy nghĩ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn đầy đủ về tờ rơi gấp. Đây là mọi thứ bạn cần biết…

In tờ rơi như thế nào?
In tờ rơi như thế nào?

Tờ rơi gấp là gì?

Tờ rơi gấp là một tờ giấy được gấp lại để hiển thị thông tin cho mục đích quảng cáo hoặc tiếp thị. Với nhiều loại nếp gấp khác nhau, bạn có thể có ít hoặc nhiều không gian tùy thích để quảng cáo doanh nghiệp của mình, quảng cáo ưu đãi hoặc giới thiệu sản phẩm của mình. Dù bạn cần chúng để làm gì, tờ rơi gấp rất linh hoạt.

Khi nào thì sử dụng tờ rơi gấp?

Những tài liệu quảng cáo này rất linh hoạt nên bạn có thể sử dụng chúng ở mọi nơi! Bạn có thể tạo các tài liệu quảng cáo chuyên nghiệp, bản tin đáng tin cậy hoặc các menu hấp dẫn. Tờ rơi gấp là một chiến thuật quảng cáo hiệu quả cao vì bạn có thể giới thiệu sản phẩm / dịch vụ của mình một cách trực quan và bằng lời nói đến thị trường mục tiêu. 

Lợi ích của tờ rơi gấp là gì?

Số lượng lợi ích dường như vô tận khi nói đến tờ rơi gấp. Tuy nhiên, lợi ích chính của quảng cáo qua tờ rơi gấp là tính hiệu quả về chi phí của chúng. 

Một số kiểu gấp cho phép bạn lấy được nhiều thông tin hơn trên một trang phẳng lớn, sau đó được gấp lại làm cho nó nhỏ hơn và dễ di chuyển hơn. Kích thước phổ biến nhất của chúng tôi là A4 gấp lại đến 1/3 khổ A4 (hoặc DL). Những thứ này hoàn toàn phù hợp với các phong bì và túi tiêu chuẩn cũng như đủ nhỏ để được phát tận nơi và phân phát nơi công cộng. 

Có rất nhiều kích thước khác mà các doanh nghiệp lựa chọn để làm việc. Việc chọn kích thước tờ rơi gấp của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn, thiết kế và lượng thông tin bạn muốn đưa vào. Tính linh hoạt này là điều khiến chúng trở thành một công cụ quảng cáo tuyệt vời và phổ biến. 

Có bao nhiêu loại tờ rơi gấp?

Có nhiều loại tờ rơi gấp . Chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn in tờ rơi, bạn có thể chọn từ tờ rơi gấp một nửa, gấp cuộn, gấp Z hoặc gấp cổng. Bạn cũng có thể chọn một mặt hoặc hai mặt, làm cho tờ rơi của bạn trở nên linh hoạt hơn!

Hãy xem bên dưới các tùy chọn gấp của chúng tôi và chọn cái tốt nhất cho bạn… 

 • Tờ rơi gấp rưỡi

Tờ gấp một nửa được gấp đôi dọc chính giữa như một tấm thiệp. Kiểu gấp đơn giản này rất dễ mở và đọc và cung cấp cho bạn 4 tấm / trang.

 • Tờ rơi gấp cuộn

Tờ rơi gấp được chia thành ba phần, với các phần bên ngoài gấp chồng lên nhau. Đây còn được gọi là cách gấp thư. Cuộn gấp một thường được sử dụng khi cho vào phong bì. Vì tờ rơi được gấp hai lần theo chiều dọc, điều đó có nghĩa là bạn có 6 tấm / trang để làm việc.

 • Tờ rơi gấp Z

Chúng gấp lại giống như đàn accordion hoặc hình chữ Z, cho phép bạn hiển thị ba tấm tác phẩm nghệ thuật ở mỗi bên, được xem theo trình tự. Những cách này tương tự như cách gấp cuộn nhưng thường được sử dụng khi bạn muốn người đọc tờ rơi mở toàn bộ tờ gấp trước khi đọc. Những tờ rơi này khác với tờ rơi gấp ở chỗ các tấm của chúng không chồng lên nhau.

 • Tờ rơi Gatefold

Tờ rơi Gatefold có các nắp bên ngoài gấp lại để gặp nhau ở giữa. Các nắp có thể được mở ra để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật bên trong. Các nhà thiết kế có thể khá sáng tạo với kiểu gấp này. Chúng tôi nhận thấy các nhà thiết kế có thể khá sáng tạo với kiểu gấp này.

Tôi Có thể In Tờ rơi Gấp trên Giấy gì? 

Tại innhanh24h, chúng tôi có sẵn một loạt các tùy chọn giấy:

 • Lụa: Giấy tráng lụa có cảm giác mịn màng với bề mặt sáng bóng. Nó cung cấp độ tương phản mực so với giấy tuyệt vời, và màu sắc được in ra rõ ràng và rõ ràng. Một tùy chọn tái chế có sẵn. (115gsm – 350gsm)
 • Độ bóng: Giấy phủ bóng có bề mặt sáng bóng và rất mịn. Màu sắc sắc nét và nổi bật. (115gsm – 350gsm)
 • Không tráng phủ: Giấy không tráng phủ của chúng tôi là một lựa chọn tuyệt vời cho các tờ rơi cần viết vì nó có tính thấm hút và do đó dễ viết bằng mực. Mực in trông phẳng hơn do khả năng thấm hút này và giấy có bề mặt mềm mại. Một tùy chọn tái chế có sẵn. (100gsm – 350gsm)

Chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn toàn diện về các loại giấy tờ sang trọng khi bạn muốn một thứ gì đó đặc biệt hơn một chút… 

Khi nói đến các loại giấy tờ sang trọng, bạn có thể chọn:

 • Acquerello (160gsm-280gsm)
 • Chòm sao Tuyết (170gsm-280gsm)
 • Laid (100gsm-300gsm)
 • Vàng băng kim loại (300gsm)
 • Bạc băng kim loại (300gsm)
 • Mohawk Felt (120gsm-300gsm)
 • Nettuno (140gsm-280gsm)
 • Hàu ngọc trai Sirio (125gsm-300gsm)
 • Sirio Pearl Platinum (300gsm)
 • Sirio Pearl Polar Dawn (125gsm-300gsm)
 • Splendorgel Avorio (100gsm-300gsm)
 • Gesso (140gsm-250gsm) 

Loại Hoàn thiện nào Có sẵn cho Tờ rơi gấp?

Tờ rơi gấp của chúng tôi có sẵn trong một số loại hoàn thiện bao gồm cán một mặt hoặc hai mặt trong bóng hoặc mờ. Bạn cũng có thể chọn không cán màng. 

Cán mờ mang lại hiệu ứng mềm mại, đương đại trong khi thêm lớp cán bóng mang lại chất lượng hoàn thiện bóng cao hơn so với in trên giấy bóng một mình. Cán màng là hữu ích nhất với màu sắc hoặc hình ảnh đồng nhất để tăng cường sự sống động của chúng hoặc nơi bạn muốn bảo vệ tờ rơi đã in của mình.

Cần lưu ý rằng cán màng không có sẵn trên các loại giấy sang trọng và do tính chất chất lượng cao của vật liệu, chúng tôi không nghĩ rằng nó cần thiết!

Làm cách nào để cung cấp tác phẩm nghệ thuật của tôi?

Khi bạn đặt hàng với innhanh24h thật dễ dàng! Ngay sau khi bạn hài lòng với báo giá của chúng tôi cho số lượng tờ rơi gấp mà bạn yêu cầu, thì tất cả những gì bạn phải làm là tải lên bản PDF sẵn sàng in của mình. 

Bạn có thể cung cấp 1 tệp PDF dưới dạng trải phẳng 2 trang. Đây là cách công việc của bạn trông như thế nào khi được mở ra. Chỉ cần nhớ kiểm tra xem các nếp gấp của bạn ở đâu. Chúng tôi cũng chấp nhận các tệp PDF nhiều trang với tất cả các trang theo đúng thứ tự đang chạy và chúng tôi sẽ áp đặt các trang thành các trải phẳng sẵn sàng để in.

Làm thế nào để thiết kế một tờ rơi gấp?

Chúng tôi cung cấp các mẫu ở định dạng Adobe Illustrator, InDesigns và PDF. Kiểm tra chúng ở đây . 

Xin hãy nhớ rằng, việc thêm dấu vết cắt và vết Vùng an toàn khi sản xuất tờ rơi là rất quan trọng. Vui lòng cung cấp ít nhất 3mm Vùng an toàn. Bạn cũng sẽ cần phải cho phép “Vùng an toàn” 5mm tính từ mép của trang. Nếu bạn không chắc chắn về bố cục và kích thước mà bạn đang làm việc, hãy tham khảo lại các mẫu miễn phí của chúng tôi để giúp hướng dẫn bạn.

Tại sao sử dụng innhanh24h

In Kỹ Thuật Số là lý tưởng cho số lượng ngắn đến trung bình mà bạn cần gấp. Với innhanh24h, chúng tôi chỉ in những gì bạn cần. 

Là chuyên gia trong lĩnh vực in tờ rơi, chúng tôi sử dụng quy trình in kỹ thuật số HP Indigo của mình để đảm bảo chất lượng hàng đầu và màu sắc phong phú, đặc biệt giúp tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn công văn trong ngày trên tờ rơi gấp nếu bạn đặt hàng trước 12 giờ trưa. Đưa thông điệp tiếp thị của bạn ra thế giới bất cứ khi nào bạn cần, theo cách dễ dàng nhất có thể với tờ rơi gấp của chúng tôi.

Tải lên tác phẩm nghệ thuật của bạn ngay hôm nay để bắt đầu. 

Related Posts