Tìm các chất liệu in giấy khen phổ biến nhất hiện nay

Trong quá trình học tập, làm việc của mỗi người chắc ai cũng đã từng sở hữu một tấm giấy khen. Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi người ta đã dùng chất liệu gì để in giấy khen? Phần tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về những chất liệu tạo ra các mẫu giấy khen.

Vì sao lại cần in giấy khen? 

Chắc chắn cứ vào mỗi dịp tổng kết năm học, tại các xưởng in giấy khen lại hoạt động tấp nập. Người ta làm giấy khen cốt yếu là để ghi nhận thành tích học tập của các em học sinh. Đó là sự ghi nhận những cố gắng mà các em đã đạt được trong năm học. Từ đó giúp các em biết cố hơn ở những năm học tiếp theo.

Vì sao lại cần in giấy khen?
Vì sao lại cần in giấy khen?

Bên cạnh đó, những tấm giấy khen còn là sự công của một tổ chức cá nhân, đơn vị nhà nước với các cá nhân hay tổ chức. Chúng giống như sự tuyên dương và ghi nhận thành quả trong quá trình lao động. Hoặc trường hợp dễ bắt gặp những bằng khen nhất là ở các cuộc thi. Người nào hay tổ chức nào đạt giải cao thường sẽ được trao giấy khen. 

Như vậy có thể thấy những tấm giấy khen dù rất đơn giản nhưng nó lại có ý nghĩa với nhiều người. Nó chính là bằng chứng đầy tự hào sau một quá trình học tập, nghiên cứu và làm việc. Do đó, công việc in bằng khen cũng vì thế mà không qua loa đại khái được. 

Các chất liệu in giấy khen phổ biến nhất hiện nay 

Những tấm giấy nhìn có vẻ đơn giản nhưng vì tạo ra chúng là cả một quá trình. Từ khâu thiết kế cho đến lựa chọn chất liệu rồi đi đến sản xuất. Hiện nay, đang có 6 chất liệu chủ yếu để làm ra các mẫu bằng khen đẹp.

Các chất liệu in giấy khen phổ biến nhất hiện nay
Các chất liệu in giấy khen phổ biến nhất hiện nay

Chất liệu giấy couche 

Đây là một trong những loại chất liệu phổ biến nhất trong in ấn giấy khen. Các ưu điểm nổi bật của couche bao gồm:

  • Bề mặt tương đối bóng mịn
  • In được tất cả các loại màu
  • Khả năng bắt mực tốt 

Tuy nhiên, giấy couche lại có nhược điểm là vẫn bị thấm nước. Vì vậy mà bạn cần bảo quản cẩn thận những bằng khen mẫu làm từ couche.

Chất liệu giấy glossy

Glossy thuộc loại giấy mà trên bề mặt đã được phủ thêm một lớp chất hữu cơ. Lớp phủ này có tác dụng làm cho giấy tăng thêm khả năng bắt mực và làm mực không bị loang. Đồng thời, làm tốc độ bền cho các tấm giấy khen. Glossy thường được dùng để sản xuất ra những loại bằng khen thưởng trung bình.

Chất liệu giấy conqueror

Conqueror hay được sử dụng để sản xuất ra các loại giấy khen cao cấp. Bởi conqueror mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Màu sắc giấy vô cùng đa dạng 
  • Bề mặt có tính thẩm mỹ cao
  • Màu sắc cực kỳ rõ nét, ít bị loang lổ 
  • Có tính thẩm mỹ cao 

Chất liệu giấy conqueror zol

Giấy conqueror zol là loại chất liệu có tính thẩm mỹ khá cao. Bề mặt giấy không mịn nhưng lại có độ sần đặc trưng, tạo nên sang trọng cho từng tấm bằng. Ngoài ra, conqueror zol dễ bám mực và giữ nguyên được màu sắc vốn có của từng loại mực. 

Chất liệu giấy vân ảnh

Giấy vân ảnh thường có độ bóng cao, dễ dàng bắt mực và tạo độ nổi bật cho các tấm giấy khen. Các loại tín chỉ hiện nay, phần đều được in từ chất liệu giấy vân ảnh.

Nên in giấy khen ở đâu? 

Nên in giấy khen ở đâu?
Nên in giấy khen ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in giấy khen uy tín? Vậy hãy lựa chọn ngay công ty In Nhanh 24h. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Với hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, các tấm giấy khen mà bạn yêu cầu sẽ được tạo ra nhanh chóng. Cùng với đó là chất lượng về màu sắc, nội dung cũng vô cùng sắc nét.

Không chỉ nhận in giấy khen mà In Nhanh 24h còn cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ khác. Chẳng hạn như in túi giấy, in card visit, in phong bì, in tờ rơi,.. Vậy nếu có nhu cầu in các loại giấy khen hay các sản phẩm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua những địa chỉ sau:

–           Hotline: 0939674777

–           Email: khachhang@inhanoi.net

–           Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy HN 100000

Trên đây là phần tổng hợp thông tin về những chất liệu phổ biến để in giấy khen. Cảm ơn vì đã theo dõi hết bài viết của chúng tôi! 

Related Posts