cropped Theo wikipedia hoa don la mot loai giay to yeu cau thanh toan cac san pham - Dịch vụ in hóa đơn và những thông tìn bạn cần biết

Dịch vụ in hóa đơn và những thông tìn bạn cần biết

In hóa đơn là một trong những dịch vụ in ấn phổ biến. Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao nó phổ biến như vậy? Ai là người có nhu cầu cao nhất với dịch vụ này? Khi in ấn hóa đơn có gì cần lưu ý? Báo giá dịch vụ trên thị trường ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

Dich vu in an hoa don va nhung dieu can biet - Dịch vụ in hóa đơn và những thông tìn bạn cần biết
Dịch vụ in ấn hóa đơn và những điều cần biết

Hóa đơn là gì?

Theo wikipedia hóa đơn là một loại giấy tờ yêu cầu thanh toán các sản phẩm. Số lượng và đơn giá chi tiết liệt kê trong giấy tờ đó. Hóa đơn do bên bán phát hành. Sau khi bên mua thanh toán, bên bán sẽ xác nhận vào hóa đơn. Khi đó, hóa đơn có cả tác dụng giống như biên lai hay giấy biên nhận.

Những nội dung cần có trong một hóa đơn

Thực ra, không có một nội dung nào là thống nhất cho các hóa đơn. Vì trên thị trường có rất nhiều loại hóa đơn khác nhau. Mỗi loại hóa hơn lại có những vai trò riêng biệt nên nội dung của nó cũng khác biệt.

Tuy nhiên vẫn có những nội dung bắt buộc chung cần có cho hóa đơn. Đó là:

 • Trên mỗi hóa đơn phải in rõ đây là loại hóa đơn gì. Chúng phải được in đậm và trình bày ở vị trí trên đầu.
 • Ký hiệu mẫu số hóa đơn và ký hiệu hóa đơn
 • Số hóa đơn, liên hóa đơn
 • Tên, địa chỉ, mã số thuế của hai bên giao dịch ( người bán – người mua)
 • Tên hàng hóa, dịch vụ; số lượng, đơn vị sản phẩm; thành tiền,…
 • Chữ ký của người bán và người mua
 • Và có thể trên hóa đơn còn có cả tên tổ chức, đơn vị in hóa đơn đó.

Một số dịch vụ in hóa đơn trên thị trường

Theo wikipedia hoa don la mot loai giay to yeu cau thanh toan cac san pham - Dịch vụ in hóa đơn và những thông tìn bạn cần biết
Theo wikipedia hóa đơn là một loại giấy tờ yêu cầu thanh toán các sản phẩm

Vì trên thị trường có nhiều loại hóa đơn khác nhau. Chính vì thế dịch vụ in ấn cũng phải in nhiều loại để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Những dịch vụ in ấn hóa đơn đa dạng

 • Phân loại theo mục đích sử dụng: in hóa đơn GTGT ( in hóa đơn VAT)in hoa don bán hàng thông thường. Đây là hai loại hóa đơn khác nhau khá lớn. In hoa don VAT ( in hoa don GTGT) là dịch vụ in một loại giấy tờ có tính pháp lý. Trong khi hóa đơn thông thường chỉ mang tính chất nội bộ. Nên việc đặt in hóa đơn GTGT tại Hà Nội và in ấn hóa đơn bán hàng có nhiều khác biệt. Sự khác biệt có thể là đối tượng đặt in, cách thức đặt in,…
 • Phân loại theo loại hình dịch vụ: In ấn hóa đơn giá rẻ hoặc in ấn hóa đơn chất lượng cao,… Ví dụ như dịch vụ đặt in hóa đơn GTGT giá rẻ, in ấn hóa đơn bán hàng chất lượng cao,…

Báo giá in hóa đơn trên thị trường

Hiện nay, các công ty in hóa đơn tại Hà Nội xuất hiện rất nhiều. Chính vì thế tính cạnh tranh giữa các cơ sở trong khu vực khá cao. Và kết quả của sự cạnh tranh này chính là tạo ra sự đa dạng cho bảng giá in hóa đơn .

Ví dụ như:

 • Cùng loại hóa đơn GTGT nhưng giá in hóa đơn GTGT của cơ sở A lại khác cơ sở B. Và tất nhiên là in hóa đơn GTGT tại Hà Nội sẽ khác với tại Hồ Chí Minh.
 • Thậm chí cùng dịch vụ in hoá đơn giá rẻ tại Hà Nội. Nhưng mỗi công ty in hóa đơn khác nhau sẽ đưa ra mức giá rẻ khác nhau.

Sự đa dạng trong báo giá in hóa đơn tại Hà Nội, in hóa đơn giá rẻ Hà Nội tạo ra thuận lớn khá lớn. Đó là nó giúp cho khách hàng có thể có nhiều chọn lựa hơn. Họ có thể dễ dàng so sánh, phân tích và tìm được phương án tốt nhất cho mình.

Khi đặt dịch vụ in ấn hóa đơn khách hàng cần chuẩn bị những gì?

Có một điểm khác biệt khi bạn sử dụng dịch vụ in ấn hóa đơn với các dịch vụ khác. Đó chính là bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ trước khi muốn đặt hàng. Vậy những hồ sơ đó là  gì?

 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
 • Giấy đăng ký mã số thuế
 • Bản sao giấy CMND người đến đặt in ấn hóa đơn

Đây là những thứ cần thiết khi bạn muốn in ấn hóa đơn nói chung và in hóa đơn GTGT Hà Nội nói riêng. Và tất cả những giấy tờ kể trên đều phải có chứng nhận của các cơ quan thẩm quyền.

Ban co dang tim kiem mot nha cung ung cho minh Vay hay lua chon cong ty In nhanh 24h - Dịch vụ in hóa đơn và những thông tìn bạn cần biết
Bạn có đang tìm kiếm một nhà cung ứng cho mình? Vậy hãy lựa chọn công ty In nhanh 24h.

Bạn đang có nhu cầu muốn in hóa đơn? Vậy bạn hãy tham khảo những thông tin trong bài viết để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé. Và bạn có đang tìm kiếm một nhà cung ứng cho mình? Vậy hãy lựa chọn công ty In nhanh 24h. Đây chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Hãy truy cập website https://Innhanh24h.com/ để biết thêm thông tin nhé.

Related Posts