Bí quyết để in kỷ yếu chất lượng giá rẻ

In kỷ yếu đã trở thành một dịch vụ phổ biến và được nhiều người ưa thích. Bằng việc nhờ đến những dịch vụ in kỷ yếu người ta có thể dễ dàng lưu giữ lại những kỉ niệm đáng giá nhất. Tiện ích là thế, tuy nhiên thật khó để có thể chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng. Bởi vì việc in kỷ yếu bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố.

Làm thế nào để có một sản phẩm in kỷ yếu chất lượng

Một album kỷ yếu chất lượng trước hết phải là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Được lựa chọn hình ảnh kỹ càng, thiết kế chuyên nghiệp và in ấn một cách bài bản. Về cơ bản, in kỷ yếu cũng giống như in một cuốn sách. Tuy nhiên, đây là cuốn sách kỷ yếu đặc biệt được dựng lại bằng hình ảnh ghi dấu một đoạn thời gian đáng nhớ nhất. Cách trình bày của kỷ yêu phải phù hợp với mục đích và nhu cầu của khách hàng.

Xác định mục đích in kỷ yếu là gì?

In kỷ yếu không đơn thuần chỉ dành cho sinh viên hay học sinh. Nhiều tổ chức, doanh nghiệp các tập đoàn lớn cũng lựa chọn kỷ yếu như một hình ảnh quảng bá thương hiệu. Từ việc xác định được mục đích của in kỷ yếu sẽ giúp việc lựa chọn concept, kiểu dáng, thiết kế phù hợp.  

Làm thế nào để có sách kỷ yếu chất lượng?
Làm thế nào để có sách kỷ yếu chất lượng?

Những bộ kỷ yếu dùng để quảng cáo hay đánh dấu sự kiện quan trọng thường đề cao tính trang trọng. Màu sắc dùng trong những dạng kỷ yếu này thường là màu đại diện cho doanh nghiệp. Nhờ thế khách hàng có thể dễ dàng nhận ra thương hiệu, hiểu được thông điệp mà  muốn truyền tải.

Trái ngược lại là những bộ kỷ yếu dành cho sinh viên học sinh. Màu sắc của dạng kỷ yếu này thường tươi sáng. Gợi nhắc đến một quãng thời gian tươi đẹp, trẻ khỏe và căng tràn sức sống.

Lên ý tưởng và lựa chọn hình ảnh

Ý tưởng sử dụng trong bộ kỷ yếu được dựa trên mục đích của khách hàng. Nhà in sẽ đưa ra nhiều dạng concept để từ đó khách hàng có thể dễ dàng chọn được ý tưởng phù hợp. Từ truyền thống đến hiện đại, từ cổ điển đến trong trẻo tươi sáng.

Lên ý tưởng trước khi quyết định in kỷ yếu
Lên ý tưởng trước khi quyết định in kỷ yếu

Khác với một bộ ảnh thông thường, ảnh sử dụng trong kỷ yếu là những hình ảnh có chọn lọc. Nhà in sẽ để khách hàng dựa trên khung sườn để sàn lọc ra những hình ảnh ưng ý nhất. Những ảnh được chọn thường hướng đến một thông điệp, mốc thời gian, hoạt động nổi bật. Ý tứ trong hình ảnh phải được diễn giải một cách rõ ràng, mạch lạc, thống nhất với nhau.

Tìm kiếm một địa chỉ in uy tín

Việc bạn có được một album kỷ yếu chất lượng hay không phần nhiều phụ thuộc ở bước này. Một địa chỉ uy tín sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng đáp ứng đầy đủ tiêu chí về thẩm mỹ. Những cơ sở in uy tín thường sử dụng chất liệu in bền và đẹp, cho ra hình ảnh sắc nét.

Làm thế nào để in kỷ yếu giá cả hợp lý

Khi in ảnh số lượng lớn nhiều người thường mong muốn tìm được địa chỉ có giá cả phải chăng nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng. Để có được điều này, bạn phải thuộc lòng những bí quyết sau đây. Để đảm bảo bạn vẫn có thể mang về bộ ảnh chất lượng mà vẫn không tiêu hao quá nhiều tiền. 

Báo trước kể hoạch in ky yeu và thời hạn lấy kỷ yếu

Bạn không thể yêu cầu một mức giá thấp nếu như cho phép nhà in một khoảng thời gian quá ngắn. Hãy chuẩn bị một kế hoạch từ trước và cho nhà in một khoảng thời gian dư dã cho việc hoàn thành kỷ yếu.

Những kỷ yếu đặt trước thường cũng sẽ được trau chuốt nhiều hơn về thiết kế lẫn ý tưởng. Họ có nhiều thời gian cho việc chỉnh sửa và ghép ảnh với thông điệp sao cho phù hợp nhất. Việc in ấn lấy gấp vừa khiến bạn bị ép giá vừa làm album của bạn trở nên kém chất lượng.

Phương thức thanh toán

Thông thường, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn nếu chấp nhận thanh toán trước 50% đến 70% kỷ yếu. Họ có một cơ sở để chắc chắn rằng bạn sẽ không bùng hàng và làm hao hụt sản phẩm của họ.

Intiki – địa chỉ in kỷ yếu giá rẻ chất lượng
Intiki – địa chỉ in kỷ yếu giá rẻ chất lượng

Lựa chọn địa chỉ in ấn với nhiều ưu đãi

Sẽ thật tốt nếu bạn có thể tìm ra một địa chỉ in ấn với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đến với Intiki, bạn sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi siêu nóng. Chương trình áp dụng cho mọi đối tượng với nhiều mức giá ổn định từ sinh viên, học sinh đến người in số lượng lớn.

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một địa chỉ in kỷ yếu giá rẻ chất lượng thì đừng ngần ngại liên hệ với https://innhanh24h.com/. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với mức giá ổn định nhất trên thị trường.

Related Posts