cropped In lich dung thoi diem - Những điều cần lưu ý khi đặt in lịch tết không thể bỏ qua

Những điều cần lưu ý khi đặt in lịch tết không thể bỏ qua

Từ rất lâu, trong văn hóa doanh nghiệp in lịch tế là điều không thể thiếu. Thông qua lịch tế, doanh nghiệp, tổ chức,… có thể giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng hiệu quả mà không hề tốn kém. Nhưng một tấm lịch tế đẹp lại được làm nên từ nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì thế, thông tin bài viết chia sẻ sẽ thật hữu ích cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu in lịch tết.

In lịch tết kiểu nào cho hợp xu hướng

In lich là cách để doanh nghiệp tăng độ phủ sản phẩm, thương hiệu đến trong cộng đồng. Bởi vậy, doanh nghiệp đừng bao giờ xem nhẹ giá trị một tấm lịch tết đẹp. Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu in lịch tết 2019, vậy đã chọn lựa được những mẫu in lịch tết hợp xu hướng chưa?

In lich tet kieu nao cho hop xu huong - Những điều cần lưu ý khi đặt in lịch tết không thể bỏ qua
In lịch tết kiểu nào cho hợp xu hướng

Dễ thấy rằng giá lịch bloc 2018 với giá lịch treo tường năm 2019 có sự thay đổi rõ rệt. Tương tự in lịch tết 2018 giá rẻ và 2019 cũng có sự chênh lệch nhau khá nhiều. Từ đó, chúng ta có thể khẳng định theo thời gian dịch vụ in lịch tết sẽ có nhiều sự thay đổi và không chỉ đơn thuần về giá mà còn là phong cách.

Lịch bloc 2018 ưa chuộng hình ảnh cỏ cây hoa lá, nhiều họa tiết. Điều này đã được khẳng định trên thực tế thông qua việc khảo sát nhu cầu in lịch tết 2018 tại các xưởng in ở Hà Nội. Vậy mẫu lịch tết 2019 hợp xu hướng sẽ có phong cách như thế nào?

In lịch tết trong năm 2019 các mẫu đơn giản, tinh tế và sang trọng lại được lên ngôi. Ví dụ chỉ đơn thuần là một bông hoa hướng dương kết hợp với màu nền trang nhã cũng đã trở thành tờ lịch đẹp được nhiều người ưa chuộng.

Lựa chọn thời điểm in lịch thích hợp

In lịch là việc làm không thể thiếu vào mỗi năm. Có những doanh nghiệp in lịch quá hoặc in quá muộn điều này đã mang đến không ít phiền phức và trở ngại. In lịch quá sớm sẽ dẫn đến việc bảo quản khó, vì lịch có thể bị ẩm mốc. Trong khi đó in lịch tết quá muộn giá thành sẽ cao, không tìm được địa chỉ uy tín. Bởi vậy khách hàng nên lựa chọn thời gian in ấn phù hợp tại công ty in lịch tết uy tín.

In lich dung thoi diem - Những điều cần lưu ý khi đặt in lịch tết không thể bỏ qua
In lịch đúng thời điểm

In lịch tết tại Hà Nội hãy bất kỳ tỉnh thành nào, để có thể sử dụng dịch vụ in lich 2019, đảm bảo chất lượng doanh nghiệp nên lựa chọn thời điểm khoảng tháng 10 hoặc tháng 11. Lúc này, số lượng doanh nghiệp đi in chưa đông, bạn dễ dàng tìm được địa chỉ in lich tet gia re chất lượng.

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Thay vì quan tâm đến dịch vụ in lịch tết giá rẻ tại Hà Nội, tại sao doanh nghiệp không chuyên tâm tìm kiếm địa chỉ làm lịch tết uy tín. Hơn hết, công ty in lịch uy tín không chỉ đơn thuần mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng mà còn cung cấp dịch vụ với mức giá phải chăng. Kèm theo đó khach hàng sẽ không cần phải lo lắng:

  • Thời gian giao lịch tết không đúng hạn
  • Số lượng lịch không giống theo đơn đặt hàng
  • Trong quá trình in ấn phát sinh các khoản phí phát sinh
  • Lịch không cập nhật phong cách và xu hướng mới nhất
In lich tai dia chi uy tin - Những điều cần lưu ý khi đặt in lịch tết không thể bỏ qua
In lịch tại địa chỉ uy tín

Tuy nhiên, đơn vị cung cấp dịch vụ in lịch tế có số lượng rất lớn. Đối với những doanh nghiệp lần đầu in lịch việc tìm kiếm địa chỉ uy tín lại không hề dễ dàng.  Nếu vậy, tại sao doanh nghiệp lại không tham khảo tiêu chí đánh giá đơn vị uy tín.

  • Đơn vị in ấn lịch uy tín có kinh nghiệm hoạt động dày dặn
  • Cung cấp hợp đồng in ấn rõ ràng với những điều khoản cam kết về chất lượng, gian gian giao nhận và giá dịch vụ
  • Chất liệu in ấn cao cấp, dày dặn, mực in chất lượng đồng màu
  • Chi phí in ấn hợp lý
  • Cung cấp nhiều mẫu lịch với và kèm theo dịch vụ đóng khung nẹp lịch tết

Lời kết

In lịch tết là văn hóa doanh nghiệp cần cập nhật. Một tấm lịch tết đóng vai trò rất quan trọng trong việc tăng độ phủ thương hiệu và dịch vụ. Thế nên, khi có nhu cầu in lịch bên cạnh việc cập nhật mẫu lịch mới nhất doanh nghiệp nên lựa chọn địa chỉ uy tín.

Related Posts