Những lưu ý khi in sổ tay bạn nhất định phải biết

Những cuốn sổ tay với kích thước nhỏ gọn trở thành món đồ dùng tiện dụng trong đời sống hằng ngày. Người ta sử dụng sổ tay cho nhiều mục đích khác nhau. Mỗi một mục đích sẽ cần sử dụng một cuốn sổ được thiết kế theo kiểu dáng và kích thước khác nhau. Chính những khác biệt trong nhu cầu đã tạo ra những công thức in sổ tay riêng biệt. Và nhiệm vụ của nhà sản xuất là phải biết khai thác điều này để phục vụ khách hàng của mình tốt nhất.

Điều gì là quan trọng nhất khi in sổ tay

Có rất nhiều những công thức để tạo ra một cuốn sổ tay với mẫu mã đẹp, bắt mắt. Mỗi công thức thường mang một điểm nhấn riêng để tạo ra được một sản phẩm ấn tượng. Tuy nhiên, dẫu được làm ra từ công thức nào, việc in ấn sổ tay cũng cần phải tuân thủ những quy tắc nhất định.

Mục đích mà bạn in sổ tay để làm gì?

Ngày nay bên cạnh nhu cầu ghi chép đơn thuần người ta còn sổ tay để làm quà tặng, để quảng bá sản phẩm, hình ảnh hay thương hiệu. Đi kèm với mỗi mục đích là những yêu cầu rất khắt khe để tạo ra một thiết kế ấn tượng.

Mục đích in sổ tay của bạn là gì?
Mục đích in sổ tay của bạn là gì?

Làm sổ tay theo yêu cầu để làm quà tặng cho bạn bè người thân yêu cầu sự gần gũi và quen thuộc. In sổ tay quà tặng cho đối tác khách hàng cần sự sang trọng, nghiêm túc chỉn chu. In ấn sổ tay để quáng bá thương hiệu sản phẩm cần tính đặc sắc, độc đáo, để lại dấu ấn riêng. Bên cạnh việc hỗ trợ người sử dụng trong quá trình ghi chép lưu giữ dữ liệu. Việc in sổ tay còn đẩy mạnh vai trò của quảng cáo và marketing trong giới thiệu hình ảnh, thương hiệu.

Lựa chọn kiểu dáng thiết kế và màu sắc phù hợp

Tính thẩm mỹ của một sản phẩm in so tay phụ thuộc rất nhiều ở khâu thiết kế lựa chọn màu sắc. Khi sổ tay là quà tặng của doanh nghiệp cần đồng nhất với sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu của bạn mỗi khi nhìn thấy quà tặng. Màu sắc chủ đạo của sổ tay là màu đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Trên sổ tay phải thể hiện logo, slogan và cách thức liên hệ với công ty.

Khi sổ tay đơn thuần chỉ như một cuốn nhật ký bạn có thể thiết kế tùy ý theo sở thích của mình. Màu sắc có thể chọn gam màu tươi sáng hoặc vintage. Nhà in sẽ in sổ tay theo yêu cầu dựa theo hình ảnh mẫu mã, kích thước mà bạn mong muốn.

Lựa chọn kiểu dáng gáy sổ tay

Sổ tay hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã với kiểu dáng gáy khác nhau. Có những kiểu dáng gáy bạn thường gặp như: gáy dán keo, gáy lo xo.…Thông thường kiểu gáy này sẽ theo đổi theo từng loại sổ tay. Kiểu dáng của gáy cũng thể hiện được tính chất và ý nghĩa của từng loại sổ tay.

Gáy lò xo thể hiện sự trẻ trung năng động, giá thành tương đối rẻ thích hợp làm sổ ghi chép. Gáy ghim hay gáy dán keo thể hiện sự trang trọng chắc chắn thích hợp làm sổ lưu bút, nhật ký, làm quà tặng.

Bí quyết lựa in kỷ yếu chất lượng
Bí quyết lựa in kỷ yếu chất lượng

Chất liệu của bìa sổ tay

Một trong những điều quan trọng nhất khi in sổ tay là chất liệu của bìa sổ. Với những loại sổ tay văn phòng thường sử dụng bìa giấy cứng tiện dụng. Khi làm quà tặng cho khách hàng với số lượng lớn cũng nên chọn bìa cứng để tiết kiệm hơn. Nếu sổ tay làm quà tặng cho bạn bè, đối tác thường là bìa da hay bìa gỗ thể hiện được sự trang trọng.

Ngoài ra cũng nên lưu ý khi chọn chất liệu của giấy viết. Nên chọn loại giấy không bị dậm, da và khó rách. Sổ tay thường lưu giữ những thông tin quan trọng lưu giữ qua thời gian dài nên nên chọn giấy có chất lượng.

Cùng Intiki lựa chọn công thức in sổ tay độc quyền

Đến với Intiki – địa chỉ in sổ đẹp Hà Nội, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ in đi kèm công thức in ấn độc quyền. Hàng ngàn sản phẩm sổ tay độc đáo đã được tạo ra mỗi năm từ thương hiệu Intiki. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những gợi ý với mẫu mã độc đáo nhất. Chúng tôi cũng nhận làm sổ tay theo yêu cầu dựa theo thiết kế nguyên bạn của mình.

Intiki – sự lựa chọn hoàn hảo cho việc in ấn sổ tay
Intiki – sự lựa chọn hoàn hảo cho việc in ấn sổ tay

Với Intiki – địa chỉ in sổ tay đẹp Hà Nội chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ in ấn uy tín và đặt làm sổ tay theo yêu cầu, xin mới truy cập vào địa chỉ https://innhanh24h.com/.

Related Posts