Giá in tem bảo hành không hề đắt so với giá trị mang lại

Chớ vội in tem bảo hành khi chưa biết đến những thông tin này

In tem bảo hành là cách để nhà sản xuất, kinh doanh bán hàng quảng bá thương hiệu, khẳng định chất lượng và tạo niềm tin đối với khách hàng. Thế nhưng không phải đơn vị có nhu cầu in ấn tem bảo hành cũng nắm rõ có những loại tem nào, giá in tem có cao không… Vì vậy trong bài chia sẻ hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí đến quý doanh nghiệp một số thông tin hữu ích và thú vị xoay quanh chủ đề in tem bao hanh.

In tem bảo hành là gì? Vai trò thực sự của tem bao hanh

Tem bảo hành những những miếng dán nhỏ, chúng ta thường hay bắt gặp trên nhiều sản phẩm thuốc, trang thiết bị điện tử như tem bảo hành điện thoại, mỹ phẩm…. Thông thường tem được dán tại vị trí nắp hộp, những con ốc thiết bị,…

In tem bao hanh la cach de tang niem tin voi khach hang - Chớ vội in tem bảo hành khi chưa biết đến những thông tin này
In tem bảo hành là cách để tăng niềm tin với khách hàng

Tem bảo hành có cấu tạo đặc biệt chỉ sử dụng một lần, nhằm mục đích chống hàng giả, nhận diện thương hiệu. Từ đó, thông qua những chiếc tem bảo hành người kinh doanh, nhà sản xuất doanh nghiệp có thể dễ dàng gây dựng niềm tin của khách hàng.

Phân loại tem bảo hành

Nhu cầu in tem bảo hành nói chung và in tem bảo hành tại Hà Nội nói riêng ngày càng tăng cao. Nhưng không vì vậy mà chúng ta bỏ lỡ những hiểu biết và thông tin nhất định về tem bảo hành. Chắc chắn rồi, khi có nhu cầu làm tem bảo hành doanh nghiệp hay nhà sản xuất không thể “mù mờ” mình đang muốn cái gì. Do vậy, việc cập nhật thông tin về việc phân loại khi in ấn tem bảo hành là thật sự cần thiết.

Tem bao hanh dang vo la mau tem dang duoc ua chuong - Chớ vội in tem bảo hành khi chưa biết đến những thông tin này
Tem bảo hành dạng vỡ là mẫu tem đang được ưa chuộng

Tem bảo hành dạng giòn: Hay còn được gọi là tem vo. Tem thường được sử dụng dán vào các thiết bị linh kiện điện tử. Khi bóc tem ra tem sẽ bị rách và không giữ được nguyên trạng thái ban đầu. Cùng vì thế mà ngày nay tem vỡ niêm phong rất được ưa chuộng. Và hầu hết khi có nhu cầu in tem bảo hành Hà Nội nhiều người lựa chọn in tem vỡ.

Tem bảo hành dạng dai: Mẫu tem bảo hành dạng dại được sử dụng để dán lên nắp rượu, thuốc, két sắt,… tem bóc ra vẫn giữ nguyên được trạng thái ban đầu. Cũng bởi vậy, đối với các mặt hàng cần niêm phong hoặc đề cao sự yếu tố bảo hành in terms dạng dai thường không được trọng dụng.

In tem bảo hành có nhiều kích thước khác nhau, nhưng nhìn chung chúng không quá lớn. Hiện nay trên thị trường tem vỡ hay tem dạng dai có nhiều hình dáng khác nhau. Ví dụ: hình tròn, hinh elip, hình chữ nhật, hình vuông,… Trong đó, mẫu tem vỡ hình elip được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất.

Làm tem niêm phong bảo hành có giá bao nhiêu

Dịch vụ in ấn, mua bán tem bảo hành ngày càng phát triển, nhất là tại Hà Nội. Điều chúng ta dễ nhận thấy chính in tem bảo hành giá rẻ luôn thu hút được các doanh nghiệp. Cũng theo khảo sát, đơn vị cung cấp dịch vụ in tem vỡ tại Hà Nội giá rẻ luôn có lượng khách hàng đông.

Gia in tem bao hanh khong he dat so voi gia tri mang lai - Chớ vội in tem bảo hành khi chưa biết đến những thông tin này
Giá in tem bảo hành không hề đắt so với giá trị mang lại

In tem vỡ giá rẻ là cách tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp hiệu quả. Nhưng in tem vỡ giá rẻ nhiều khi lại không đảm bảo chất lượng, đặc biệt là các trường hợp in tem giá rẻ tại địa chỉ không uy tín. Do vậy thay vì chạy theo dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ Hà Nội, doanh nghiệp hãy nắm rõ báo giá in tem vỡ rồi cần nhắc lựa chọn địa chỉ có mức giá hợp lý thay vì in tem gia re.

Theo tìm hiểu mức giá in tem bảo hành nói chung và in tem vỡ nói riêng có nhiều mức giá khác nhau. Điều này không quá khó hiểu khi mà báo giá phụ thuộc vào chất liệu và số lượng in ấn. Nhưng nhìn chung, giá in ấn tem bảo không cao 200 đến 400 đồng/1000 chiếc tùy thuộc vào kích thước tem. Đây là mức giá chưa bao gồm thuế, tuy nhiên trong trường hợp có tình thuế thì cũng không cao hơn bao nhiêu.

Do đó, khi có nhu cầu in tem bảo hành khách hàng nên lựa chọn địa chỉ uy tín để hưởng mức giá ưu đãi.

Lời kết

In tem bảo hành là khâu quan trọng để đưa sản phẩm ra thị trường và tạo niềm tin đối với khách hàng. Bởi vậy, thay vì quan tâm quá nhiều đến chi phí, doanh nghiệp hãy lựa chọn đơn vị in ấn uy tín để sở hữu mẫu tem chất lượng nhất

Related Posts