Dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ số một tại thủ đô Hà Nội

Ngày nay, thẻ nhựa gần như là một nhu cầu không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân. The nhua không chỉ đơn thuần là thẻ nhựa nhân viên, nó còn dùng làm nhiều các loại thẻ khác. Chẳng hạn như thẻ ngân hàng, thẻ VIP, thẻ mã vạch, thẻ chip,… vì thế nên, dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ đang được rất nhiều người quan tâm.

Thẻ nhựa đang được sử dụng rất phổ biến và dần dần thay thế thẻ giấy
Thẻ nhựa đang được sử dụng rất phổ biến và dần dần thay thế thẻ giấy

Thế nhưng, hầu hết mọi người đều chưa hiểu rõ về việc làm thẻ nhựa. Chẳng hạn như thẻ nhựa là gì? Làm thẻ từ chất liệu gì? Hay thẻ được làm bằng tay hay máy in thẻ nhựa giá rẻ? Trước khi quyết định in thẻ nhựa Hà Nội, bạn nên biết những thông tin đó trước. Và hôm nay, hãy đến với In Nam Mỹ để có đáp án chính xác cho những câu hỏi trên nhé!

Một số điều cơ bản về vấn đề in thẻ nhựa pvc tại Hà Nội

Như chúng ta đã biết, ngày nay, thẻ nhựa có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi trong cuộc sống. Vì thế nên dịch vụ in the nhua cũng rất phổ biến và được nhiều người quan tâm. Để biết rõ hơn về vấn đề này, bạn cần biết những điều cơ bản sau:

In thẻ từ chất liệu gì?

Đây là một vấn đề khá nhiều người thắc mắc. Họ thường không biết nhựa được dùng để in thẻ thành viên, thẻ VIP, thẻ ATM,… là nhựa gì? Thực chất, thẻ này được sản xuất ra từ nhựa pvc – loại nhựa có 4 lớp thẻ và độ bền rất cao. Và thẻ được in bằng loại nhựa này rất sáng, bóng và có độ dẻo nhất định.

Kích thước cơ bản của thẻ nhựa

Theo tiêu chuẩn quốc tế, các cong ty in the nhua thường lấy kích thước chuẩn là: 5.4 x 8.6mm và độ dày 0.76mm. Một số loại thẻ khác như ATM, thẻ giữ xe, thẻ sinh viên thường có độ dày là: 0.8mm hay 0.92mm

Thẻ nhựa thường có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng đem đi nhiều nơi
Thẻ nhựa thường có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng đem đi nhiều nơi

Các loại thẻ nhựa được sử dụng nhiều

Khi in the nhua pvc, người ta thường phân ra 2 loại chính: PVC 3 lớp và PVC 4 lớp. Đây là 2 loại thẻ được dùng thông dụng nhất.

 • In thẻ nhựa pvc 3 lớp: Đối với loại này, người ta sử dụng thêm 2 tấm phim. Hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng được in lên tấm phim rồi úp vào tấm để pvc.
 • In thẻ pvc 4 lớp: Loại thẻ này được in ra từ công nghệ offset – một công nghệ in với thiết bị hiện đại, tiên tiến. Vì thế, nó khắc phục được ngược của loại 3 lớp. Có nghĩa là thẻ 4 lớp có độ bền bỉ cao, không bị nhoè hay phai màu như thẻ pvc 3 lớp.

Ứng dụng của dịch vụ in the nhua gia re

Ngày nay, thẻ nhựa hầu như đã thay thế được rất nhiều loại thẻ giấy thông thường trên thị trường. Và loại thẻ này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Hơn thế nữa, chúng là những thiết kế riêng của mỗi cá nhân, tổ chức doanh nghiệp. Vì thế nên, nó phần nào thể hiện bộ mặt của cá nhân, doanh nghiệp đó.

Và nếu có nhu cầu in thẻ nhựa lấy ngay Hà Nội, bạn hãy đến với In Nam Mỹ nhé! Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các loại thẻ như:

 • In thẻ hong dang mini, siêu mỏng
 •  
 • In thẻ ATM
Thẻ ATM là một loại thẻ nhựa được sử dụng rất nhiều
Thẻ ATM là một loại thẻ nhựa được sử dụng rất nhiều
 • In thẻ mã vạch, thẻ quà tặng, giảm giá
 • In thẻ sinh viên, học sinh
 • In thẻ hội viên, nhân viên
 • Thẻ giữ xe
 • In card nhựa trong suốt

Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập website: innhanh24h.net nhé!

Ý nghĩa của thẻ nhựa trong đời sống sinh hoạt và kinh doanh

Không phải tự nhiên mà dịch vụ in thẻ nhựa tại Hà Nội lại được quan tâm nhiều như vậy. Lý do của vấn đề này nằm ở ý nghĩa của những chiếc thẻ nhỏ gọn.

 • Marketing, quảng bá thương hiệu: Tại các doanh nghiệp kinh doanh, bán hàng, họ thường in card nhựa để làm: thẻ giảm giá, thẻ ưu đãi, thẻ VIP, voucher,… Nhằm mục đích thu hút sự hứng thú của khách hàng đến sản phẩm của mình.
 • Quản lý nhân viên: Ở lĩnh vực này, người ta thường in thẻ pvc để làm thẻ nhân viên. Khi nhân viên ra vào thì cần có thẻ và người quản lý cũng có thể quản lý nhân viên một cách nhanh chóng.
 • Thực tế đời sống: Thẻ nhựa thường được dùng để làm chứng minh thư, thẻ căn cước, bằng lái xe,… Và người dùng có thể đem nó đi bên mình 24/24 vì nó khá nhỏ gọn. Hơn nữa cũng tránh được các vấn đề như: nát, bị ướt, bị mờ,…

Nếu bạn muốn in thẻ nhựa thì đến ngay với In Nam Mỹ nhé! Chúng tôi đảm bảo chất lượng đạt chuẩn, uy tín mà giá in thẻ nhựa lại cực kỳ ưu đãi. Hãy đến với In Nam Mỹ – dịch vụ in ấn số 1 Việt Nam.

Related Posts