Túi giấy thân thiện với môi trường hơn

In túi giấy – Giải pháp bảo vệ môi trường của các cơ sở kinh doanh

Các loại bao bì, túi giấy xưa nay vẫn được nhiều nhà bảo vệ môi trường khuyến khích sử dụng. Tuy nhiên, trước đây vì giá thành in ấn vẫn cao nên nhiều cơ sở kinh doanh còn e ngại. Thế nhưng với công nghệ in bao bì ngày càng hiện đại mà chi phí cho in túi giấy đã giảm đi nhiều. Các loại túi giấy giá rẻ là giải pháp thay thế hoàn toàn cho túi nilon. Vậy hiện nay có những đơn vị nào cung cấp dịch vụ in túi giấy giá rẻ?

Lý do nên sử dụng túi giấy thay cho túi nilon 

Hiện nay, các loại túi nilon vẫn là dạng bao bì chủ yếu được nhiều người sử dụng. Tuy vậy, với sự phát triển của ngành công nghiệp in ấn túi giấy thì mọi chuyện sẽ có thể thay đổi. 

Dùng túi giấy có thể tái sử dụng nhiều lần

Các loại túi nilon dù rất tiện lợi nhưng sẽ không nhiều người muốn dùng lại lần 2. Bởi loại túi này dù dùng rất tiện nhưng lại không hề bền mà lại còn có mùi nữa. Nhưng với túi giấy bạn có tái sử dụng được nhiều lần. Chỉ cần đảm bảo túi không bị ngấm nước là bạn cứ thoải mái dùng lại túi đến 5 lần. 

Dùng túi giấy có thể tái sử dụng nhiều lần
Dùng túi giấy có thể tái sử dụng nhiều lần

Việc tái sử dụng túi nilon nhiều lần không những tiết kiệm cho khách hàng. Mà đối với các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh việc này còn giúp tạo được thiện cảm với người dùng. Họ sẽ thấy rằng doanh nghiệp của bạn ngoài yếu tố lợi nhuận, doanh nghiệp cũng bạn cũng rất quan tâm đến việc bảo vệ môi trường. Đây là một những cách để mỗi thương hiệu tạo dựng được chỗ đứng riêng. Hơn nữa, công nghệ làm túi giấy giá rẻ khá tiên tiến nên chi phí cũng không còn quá cao.

Túi giấy đem lại sự sang trọng, lịch sự 

Túi nilon dù có đẹp đến mấy cũng sẽ không thể nhìn sang trọng, lịch sự bằng túi giấy. Không phải tự dưng mà các thương hiệu thời trang cao cấp đều dùng túi giấy đựng quần áo cho khách hàng. Các loại túi giấy thường có form cứng cáp, họa tiết sang trọng. Do đó, rất thích hợp để đựng các sản phẩm về thời trang, dược phẩm, mỹ phẩm. Nói chung là những mặt hàng cần yêu cầu tính lịch sự.

Túi giấy thân thiện với môi trường hơn 

Túi giấy thân thiện với môi trường hơn
Túi giấy thân thiện với môi trường hơn

Đây là điều hiển nhiên, không có gì phải bàn cãi. Một chiếc túi nilon sẽ phải mất hàng chục năm hay cả hàng trăm mới phân hủy được hoàn toàn. Nhưng với tui giay, thời gian phân hủy cùng lắm chỉ là vài tháng. Như vậy, sử dụng túi giấy cũng đang là bạn góp phần xây dựng một môi trường an toàn hơn. 

Nên đặt in túi giấy ở đâu tại Hà Nội? 

Nên đặt in túi giấy ở đâu tại Hà Nội?
Nên đặt in túi giấy ở đâu tại Hà Nội?

Tại Hà Nội hiện đang là một trong những địa điểm tập nhiều xưởng in tui giay. Bạn chỉ cần lên Google gõ từ khóa in túi giấy tại Hà Nội hay in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội là sẽ có hàng chục nghìn kết quả hiện ra. Tuy nhiên, trước quyết định đặt túi giấy cho cơ sở kinh doanh của mình bạn cần tìm hiểu kỹ nhé. 

Đầu tiên bạn cần quan tâm đến công nghệ sản xuất của đơn vị in túi giấy giá rẻ Hà Nội. Chỉ khi có hệ thống máy móc đặt chuẩn thì mới in tui giay gia re chất lượng được. Ngoài ra, bạn cũng nên yêu bên cung cấp đưa ra bảng giá cụ thể cho từng mẫu túi giấy. Và nếu có thể, bạn hãy tham quan qua quy trình in túi từ phía đơn vị sản xuất.

Công ty In Nhanh 24h sẽ là cái tên đầu tiên bạn cần tìm đến khi in túi giấy Hà Nội. Với hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, In Nhanh 24h luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, nếu bạn đang phải in gấp một lượng túi giấy lớn, chúng tôi đảm bảo việc in ấn sẽ diễn ra cực nhanh. Chất lượng cũng như kiểu dáng của từng mẫu túi giấy đều có sự đồng đều. Tất cả sẽ theo đúng yêu cầu bên phía khách đưa ra.

Vậy hãy tìm đến với In Nhanh 24h ngay từ hôm nay để được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhé. Để liên hệ đặt in túi giấy hay các sản phẩm khác, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua những địa chỉ sau:

  • Hotline: 0939674777
  • Email: khachhang@inhanoi.net
  • Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy HN 100000

Related Posts