Dịch vụ in vé xe, in vé tàu giá rẻ số một tại Hà Nội

Hiện nay, vé xe, vé tàu là khái niệm không còn xa lạ đối với người tham gia giao thông. Nhất là khi bạn đi siêu thị, nhà hàng, khu vui chơi, hay bệnh viện,… thì không thể thiếu. Vậy nên, dịch vụ in vé xe là một trong những vấn đề mà có khá nhiều người quan tâm.

Ngày nay, chúng ta có thể bắt gặp vé xe ở rất nhiều nơi
Ngày nay, chúng ta có thể bắt gặp vé xe ở rất nhiều nơi

Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, công ty lớn thì không thể thiếu được các mau ve gui xe. Chính vì vậy, dịch vụ in vé giữ xe càng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nhất là khi nền kinh tế phát triển hiện đại như hiện nay, vé xe lại càng quan trọng hơn.

Cần sử dụng dịch vụ in vé xe trong trường hợp nào?

Như bạn đã biết, ngày nay, vé xe được sử dụng rất phổ biến. Chúng ta có thể bắt gặp vé xe ở mọi nơi khi gửi, nhờ giữ các phương tiện giao thông. Nhưng, chúng không phải là thứ được sử dụng bừa bãi đâu nhé. Và cũng có nhiều trường hợp, vé chỉ được in khi đã xin phép cục thuế.

Dưới đây là một số trường hợp thường sử dụng dịch vụ in ve xe:

Đối với các doanh nghiệp tư nhân

Chẳng hạn như: bệnh viện, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại,… Đây là những địa điểm không thể thiếu được vé xe. Vì trong một ngày, số lượng phương tiện đến đây là rất lớn. Vậy nên, để kiểm soát được và làm cho khách hàng yên tâm thì cần phải có vé xe.

Khi đã đến những nơi như trung tâm mua sắm, bệnh viện,... không thể thiếu vé xe
Khi đã đến những nơi như trung tâm mua sắm, bệnh viện,… không thể thiếu vé xe

Và dĩ nhiên, mỗi chiếc vé sẽ có giá riêng cho mình. Xe đạp, xe máy, xe oto khi gửi sẽ có giá khác nhau. Và mức giá sẽ dao động từ 3 – 20 nghìn đồng. Khi ra về, bạn cần xuất trình đúng vé của mình mới được phép lấy xe.

Đối với các phương tiện công cộng

Nếu bạn là nơi cung cấp các phương tiện công cộng như xe bus thì vé xe là không thể thiếu. Những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xe bus luôn phải in vé xe cho người sử dụng. Mỗi vé sẽ có mã số khác nhau và mỗi người lên xe sẽ có một vé riêng. Việc in vé cho xe bus cũng gần giống như in vé tàu, vé máy bay,…

Đối với những địa điểm tổ chức sự kiện lớn

Chẳng hạn như đám cưới, tiệc tùng,… được các cá nhân tổ chức. Để quản lý được lượng phương tiện của khách mời, người trông giữ xe cần có vé xe. Đặc biệt, những vé xe này thường sẽ được free, không mất phí nhé!

Quy cách khi in ve giu xe

Khi in vé, người ta cần làm đúng quy cách đã được đặt ra. Những quy cách đó là:

 • Kích thước vé: Người in cần phải làm ra những chiếc vé có kích thước đúng theo yêu cầu của khách hàng. Nếu làm sai, khách hàng có quyền yêu cầu làm lại.
 • Cách in: vé xe thường sẽ được in một mặt, cắt, cấn thành răng cưa và đóng thành cuốn nhỏ. Điều này rất tiện lợi cho người giữ xe: dễ cầm, dễ giữ, dễ xé.
Vé xe sau khi in thường được đóng thành các cuốn nhỏ
Vé xe sau khi in thường được đóng thành các cuốn nhỏ
 • Chất liệu: loại giấy được sử dụng nhiều nhất là giấy Ford 60gsm, For 70gsm.
 • Để chống bé giả, khách hàng có thể yêu cầu in barcode theo số seri hay chuỗi ký tự ngẫu nhiên nào đó. Như vậy, những nơi khác cũng khó có thể bắt chước vé của bạn.

Một số yêu cầu khi in vé xe đặc biệt

Khi in vé xe tại Hà Nội, một số trường hợp cần có thủ tục cho phép của cục thuế. Cho dù là chiếc vé đó có mệnh giá hay không có. Để in vé, cần chuẩn bị các thủ tục sau:

 • Cần có đơn xin in vé xe máy, hoá đơn hay biên lai
 • Cần có bản sao giấy phép kinh doanh và mang kèm bản chính để đối chiếu.
 • Cung cấp mã số thuế của đơn vị cho cục thuế
 • Phải có số chứng minh nhân dân của chủ, người đứng đầu: chủ doanh nghiệp hay giám đốc doanh nghiệp
 • Mẫu vé cần được in

Khi đã có được sự cho phép của cục thuế, doanh nghiệp sẽ có quyền lưu hành vé đó.

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc in vé xe mà In Nam Mỹ muốn gửi đến bạn. Nếu có nhu cầu in vé, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

 • Sđt: 0913.668.96 – 0237.866.8888
 • Email: innammy@gamil.com
 • Văn phòng: số 48 Minh Khai, Thanh Hoá
 • Xưởng in: Số 101 Nguyễn Trãi, Thanh Hoá

Related Posts