Mẹo hàng đầu để thiết kế lịch để bàn 2021 của bạn

Mẹo hàng đầu để thiết kế lịch để bàn 2021 của bạn

Công cụ tiếp thị giá cả phải chăng này là một cách tinh tế nhưng hiệu quả để quảng bá doanh nghiệp của bạn quanh năm – và có kích thước vừa phải để bỏ vào phong bì hoặc phát cho khách hàng để thể hiện sự đánh giá cao và củng cố mối quan hệ. 

Lịch để bàn được thiết kế đẹp sẽ biến bất kỳ bàn văn phòng buồn tẻ nào thành một quảng cáo xây dựng thương hiệu tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, nếu thiết kế không thu hút được sự chú ý thì nó có thể sẽ bị bỏ vào thùng! Tránh điều này bằng cách đầu tư thời gian, công sức và sự sáng tạo vào việc tạo ra một cuốn lịch bắt mắt mà khách hàng của bạn đảm bảo sẽ thấy hữu ích. 

Bạn nghĩ rằng bạn cần giúp đỡ về điều này? Đây là mọi thứ bạn cần biết về việc thiết kế Lịch để bàn hoàn hảo… 

Lịch cuối cùng cho năm 2021
Lịch cuối cùng cho năm 2021

Lịch cuối cùng cho năm 2021

Năm tới sẽ là tất cả về Lịch để bàn. Một công cụ chức năng mà khách hàng của bạn có thể sử dụng hàng ngày. Đây là một cách tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp của bạn quanh năm. Lịch để bàn, hay còn được gọi là lịch để bàn, mang lại cơ hội trưng bày tối đa nhưng lại có diện tích rất nhỏ. 

Lịch Tam giác là gì?

lịch Tam giác là loại lịch ba mặt theo kiểu lều hoặc bàn. Chúng lý tưởng cho khách hàng hoặc những người bạn biết có bàn làm việc. Thiết kế chúng trong thương hiệu của bạn và chúng trở thành lời nhắc hàng ngày hoàn hảo về công ty của bạn.  

Lợi ích của lịch Tam giác là gì?

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng lịch Tam giác. Quảng cáo là một thứ lớn! Nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn và cung cấp cho khách hàng của bạn những thứ thiết thực. Bạn có thể khoe thương hiệu của mình quanh năm trong khi những cuốn lịch tự đứng tiện dụng này đặt trên bàn làm việc của khách hàng. 

Lịch để bàn là một công cụ tiếp thị tuyệt vời cho năm mới. Chúng cũng có thể được bao gồm trong một bưu phẩm khuyến mại trực tiếp. Tại innhanh24h.com, chúng tôi cung cấp lịch phẳng để chúng có thể được đăng và lắp ráp khi cần thiết. 

Làm thế nào để thiết kế Lịch để bàn?

Lịch để bàn dành cho cá nhân bạn và yêu cầu kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, có một số nguyên tắc chúng tôi đề xuất để thực sự đảm bảo bạn tận dụng tốt nhất Lịch để bàn của mình. Dưới đây là một số mẹo hàng đầu của chúng tôi: 

1. Xây dựng thương hiệu

Đầu tiên và quan trọng nhất, lịch khuyến mại của bạn là một công cụ tiếp thị, vì vậy hãy đảm bảo nó giống như một lịch. Sử dụng màu sắc thương hiệu và bao gồm biểu tượng của bạn để đảm bảo khách hàng của bạn được nhắc nhở về Lịch để bàn này đến từ ai! 

2. Bao gồm các chi tiết liên hệ của bạn

Điều quan trọng là đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy chi tiết liên hệ của bạn trên lịch của bạn. Sau cùng, bạn muốn họ liên hệ với công ty của bạn – đó là lý do tại sao bạn đã gửi Lịch để bàn khuyến mại ngay từ đầu.

3. Chọn kết thúc tốt nhất

Bạn muốn lịch của mình được hoàn thiện với tiêu chuẩn cao để tạo ấn tượng tốt nhất về doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều loại hoàn thiện bao gồm không phủ, lụa hoặc bóng cao cấp. Tất cả lịch của chúng tôi được in trên lụa 350gsm, bóng hoặc không tráng với các tùy chọn cán màng để có độ bền. Kích thước phẳng của sản phẩm này là 312mm x 210mm. Sản phẩm này được gấp ba lần để có 3 kích thước bằng nhau là 99mm (297mm) và đã được dán băng keo hai mặt.

Khi bạn đã chuẩn bị thiết kế, hãy sử dụng danh sách kiểm tra của chúng tôi bên dưới để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì…

Danh sách kiểm tra Lịch để bàn

  • Ảnh minh họa là 300dpi
  • Hồ sơ màu CMYK
  • Tất cả các phông chữ được nhúng
  • Văn bản không có kích thước dưới 6pt
  • Không có văn bản nào chạy trên các vùng được gấp lại

Đặt hàng Lịch để bàn của bạn từ innhanh24h.com ngay hôm nay. 

Lịch để bàn nên là phong cảnh hay chân dung?

Sự lựa chọn là của bạn! Lịch để bàn có thể được thiết kế cả dọc và ngang – quyết định phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Trước tiên, hãy nghĩ về mọi thứ bạn muốn đưa vào lịch của mình, sau đó tìm ra cách tốt nhất để phù hợp với tất cả. Chúng tôi nghĩ rằng cả hai đều trông tuyệt vời…

Làm cách nào để tạo Lịch để bàn trong InDesign?

Các mẫu thiết kế của chúng tôi bao gồm lịch năm 2020 và có thể tìm thấy tại đây . Chỉ cần chọn xem bạn muốn Chân dung hay Phong cảnh, sau đó bắt đầu! 

Chúng tôi cũng cung cấp các mẫu ở định dạng Adobe Illustrator và PDF. Nếu bạn chọn sử dụng mẫu được điền sẵn của chúng tôi, dưới đây là một số mẹo giúp bạn tận dụng tối đa mẫu này:

  • Đảm bảo bạn xuất tác phẩm nghệ thuật của mình dưới dạng ‘trải’ thay vì trang.
  • Đừng đặt bất cứ thứ gì quan trọng vào Nắp băng vì nó sẽ không hiển thị
  • Đừng quên đảm bảo rằng mẫu không hiển thị trên tác phẩm nghệ thuật đã hoàn thành của bạn – lớp dưới cùng được đặt thành ‘không in’ theo mặc định.

Tôi có thể in Lịch để bàn năm 2021 ở đâu?

innhanh24h.com là máy in hoàn hảo cho Lịch để bàn của bạn. Chúng tôi cung cấp Lịch để bàn phẳng để chúng có thể được dán lên. Chúng cũng được dán sẵn bằng băng để lắp ráp đơn giản. Chúng tôi không thể giúp bạn dễ dàng hơn. Chúng tôi cung cấp khả năng quay vòng nhanh và đảm bảo chất lượng cao nhất khi sử dụng máy ép HP Indigo của chúng tôi. 

Đặt hàng Lịch Lều của bạn ngay hôm nay. 

Tôi có thể tặng gì khác cho khách hàng của mình vào dịp Giáng sinh? 

Tại sao không dốc hết sức? Bạn có thể tạo một gói khuyến mại bằng cách đặt danh thiếp , giấy ghi chú và thiệp Giáng sinh ? Tại innhanh24h.com, chúng tôi cung cấp tất cả. Gói khuyến mại là cách tốt nhất để giữ vị trí hàng đầu trong tâm trí khách hàng của bạn. Hãy gửi cho họ một món quà mà họ sẽ nhớ và đặt logo của bạn trên bàn của họ hàng ngày, cả ngày! 

Tại sao sử dụng innhanh24h.com? 

Chúng tôi yêu thích in ấn kỹ thuật số. Đó là lý do tại sao tất cả những gì chúng tôi làm. Và với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn kỹ thuật số, chúng tôi biết một hoặc hai điều về những gì bạn muốn: Bản in chất lượng cao nhất, quay vòng nhanh nhất và giá trị đồng tiền tốt nhất. Chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất và in tất cả các công việc của bạn trên máy in kỹ thuật số HP Indigo có độ phân giải cao để có chất lượng in hàng đầu với khả năng tái tạo màu sắc tuyệt đẹp. Và chúng tôi đảm bảo sự hoàn hảo mọi lúc.

Quy trình sản xuất tự động và đặt hàng trực tuyến dễ sử dụng của chúng tôi tạo ra khoản tiết kiệm lớn mà chúng tôi chuyển thẳng cho bạn. Trên thực tế, việc đặt hàng trực tuyến của chúng tôi rất nhanh chóng và dễ dàng, bạn sẽ cảm thấy như thể chúng tôi đang ở đầu dây bên kia, đang nói chuyện với bạn. Chúng tôi là chuyên gia về in kỹ thuật số nên bạn không cần phải như vậy.

Điểm mấu chốt là – chúng tôi muốn bạn chia sẻ niềm đam mê của chúng tôi với in kỹ thuật số và tạo ra những tấm Lịch để bàn tuyệt đẹp của bạn với chúng tôi. 

Tải lên tác phẩm nghệ thuật của bạn ngay hôm nay và bắt đầu.

Related Posts