mốc thời gian cưới

Mốc thời gian để in văn phòng phẩm cưới

Lên kế hoạch tổ chức đám cưới có thể khiến bạn căng thẳng. Có quá nhiều việc phải làm và thời gian dường như biến mất khi ngày tháng đến gần. Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho đám cưới của riêng mình hay giúp ai đó lập kế hoạch của họ, bạn sẽ biết tầm quan trọng của việc để mọi thứ diễn ra suôn sẻ từ giai đoạn đầu của kế hoạch cho đến chính ngày trọng đại. Từ lời mời và thiệp, đến hoa và xe hơi, lập kế hoạch là tất cả mọi thứ. 

Khi nói đến văn phòng phẩm đám cưới của bạn, có rất nhiều thứ để xem xét. Lên kế hoạch cho mọi thứ tốt và đúng thời điểm sẽ giúp bạn không bị căng thẳng khi chuẩn bị cho ngày mới. Hãy xem dòng thời gian của chúng tôi để in văn phòng phẩm đám cưới. Nó sẽ giúp bạn nhớ mọi thứ bạn cần – và khi nào bạn cần đặt hàng.

mốc thời gian cưới
mốc thời gian cưới

Đã chọn ngày của bạn?

Ngay sau khi bạn đã chọn ngày của mình và quyết định loại đám cưới bạn muốn, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về giao diện mà bạn sẽ có cho tất cả các văn phòng phẩm đám cưới của mình. Bạn sẽ muốn mọi thứ từ lời mời đến menu phải phù hợp đẹp mắt, vì vậy cho dù bạn đang tự thiết kế văn phòng phẩm đám cưới hay nhờ người khác thực hiện, bạn không thể nghĩ đến việc đặt in cho đến khi bạn hài lòng với phong cách thiết kế và loại giấy.

6-9 tháng trước

Lưu thẻ ngày

Nếu bạn đi nước ngoài dự đám cưới, nghĩa là khách sẽ vắng nhà vài ngày, bạn cần thông báo cho họ biết ngày càng sớm càng tốt để họ có thể sắp xếp thời gian nghỉ làm, lên kế hoạch cho các kỳ nghỉ và tổ chức cho con. -chăm sóc nếu cần thiết. Nếu đám cưới của bạn gần nhà, sáu tháng trước đám cưới là thời điểm hợp lý để gửi thiệp lưu ngày. Bất cứ lúc nào sau đó và khách của bạn có thể đã đặt một kỳ nghỉ hoặc chuyến đi, đặc biệt nếu bạn kết hôn vào những tháng mùa hè. Hãy nhớ rằng trước khi bạn có thể đặt bất kỳ bản in nào, bạn cần phải chọn loại giấy bạn muốn. Bạn sẽ thấy từ trang web của chúng tôi có nhiều loại giấy sang trọng và cao cấp khác nhau. Giấy bạn chọn có thể ảnh hưởng đến thiết kế của bạn, vì vậy hãy chọn trong thời gian nhiều thời gian để thiết kế thiệp của bạn và sẵn sàng gửi.

2-4 tháng trước

Đã đến lúc in lời mời của bạn!

Khoảng bốn tháng trước đám cưới, bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng trong giai đoạn thiết kế thư mời, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Thư mời thường mất nhiều thời gian để thiết kế hơn là lưu thẻ ngày. Họ có nhiều thông tin hơn và chi tiết hơn. Các mẫu thiết kế có thể lặp đi lặp lại một vài lần trước khi chúng vừa ý, vì vậy hãy cho bản thân thời gian để đảm bảo rằng lời mời của bạn đã được in và sẵn sàng gửi. Cũng nên nhớ rằng nếu bạn đang sử dụng thư pháp gia cho lời mời của mình, bạn cũng cần tính đến thời gian của họ.

Thiệp thông tin khách mời

Một số người bao gồm thẻ thông tin khách với lời mời của họ. Những thông tin này có thể bao gồm bất kỳ thông tin bổ sung nào mà khách mời cần biết nhưng bạn không muốn làm lộn xộn thiết kế lời mời của mình, chẳng hạn như chi tiết du lịch hoặc bãi đậu xe, xem trước thực đơn hoặc bất kỳ thông tin bổ sung nào khác về đám cưới. Nếu bạn đang phục vụ nhiều lựa chọn bữa ăn, bạn có thể kết hợp điều này với RSVP của mình để khách có thể đặt trước hoặc thông báo cho bạn về bất kỳ yêu cầu ăn kiêng đặc biệt nào.

Vui lòng phúc đáp

Ngay cả khi thẻ RSVP của bạn chỉ đơn giản là xác nhận tham dự, nó cần được gửi cùng với lời mời của bạn và thường sẽ theo cùng một phong cách thiết kế, vì vậy hãy thiết kế và sẵn sàng chúng cùng một lúc. 

Băng quấn bụng

Băng đeo bụng là một cách tuyệt vời để bảo mật lời mời, RSVP và các thông tin khác của bạn với nhau theo một cách sắp xếp đầy phong cách. Chúng thực sự có thể thêm vào cảm giác tổng thể của lời mời và cảm giác về dịp. Hãy xem ở đây để xem chúng tôi muốn nói gì.

Hình dán đám cưới

Bạn có thể thêm một nhãn dán đám cưới được thiết kế riêng vào phong bì của mình để thực sự thêm vào cảm giác của một ngày rất đặc biệt.

1-2 tháng trước

Mọi thứ đang trở thành hiện thực! Nếu bạn sắp kết hôn ở nước ngoài, hãy gửi lời mời từ 10-12 tuần trước ngày trọng đại. Bạn có thể đợi lâu hơn một chút nếu bạn đang giữ nó cục bộ.

4-8 tuần

Đặt hàng in của bạn trong ngày

Thông thường khi mọi người nghĩ về văn phòng phẩm đám cưới, họ chỉ nghĩ đến những lời mời nhưng thường có nhiều bản in được sử dụng hơn vào chính ngày đó. Điều này có thể bao gồm:

• Thứ tự dịch vụ

Lệnh phục vụ không chỉ dành cho một đám cưới trong nhà thờ. Bất cứ nơi nào đám cưới diễn ra, có thể có thánh ca hoặc bài hát, bài đọc, diễn giả hoặc những người biểu diễn khác trong buổi lễ. Thứ tự của dịch vụ cũng sẽ cung cấp thời gian và địa điểm của lễ tân nếu khác với buổi lễ. Mọi người thường giữ đơn đặt hàng của dịch vụ như một món quà lưu niệm, đặc biệt nếu nó được thiết kế và in ấn tốt, vì vậy bạn sẽ cần ít nhất một chiếc cho mỗi khách.

• Thực đơn

Ngay cả khi bạn đã gửi chi tiết thực đơn cùng với lời mời, bạn sẽ cần một số cho các bàn trong ngày. Mọi người thích nhìn vào các món ăn trong cửa hàng và một thực đơn được in đẹp mắt là một vật kỷ niệm tuyệt vời cho bạn và khách của bạn cũng như trông tuyệt vời trên bàn. 

• Bảng kế hoạch

Sơ đồ bàn được đánh số ở lối vào quầy lễ tân là một cách thiết thực và phong cách để giúp mọi người dễ dàng tìm thấy bàn của mình.

• Bảng số

Những thứ này có thể được gấp lại và để trên bàn hoặc bày trên mặt phẳng trên các giá đỡ đặc biệt trên mỗi bàn.

• Đặt thiệp in giá rẻ

Thiệp địa điểm có thể kết hợp thiết kế được sử dụng trong văn phòng phẩm đám cưới và thêm dấu ấn cá nhân đáng yêu cho khách mời.

Khi menu, số bàn và thẻ địa điểm có thiết kế hợp thời trang và được in trên chất lượng cao cấp, giấy sang trọng, chúng trở thành một phần của tổng thể trang điểm trên bàn và thực sự làm tăng thêm cảm giác của dịp này.

Sau ngày trọng đại

Thẻ cảm ơn

Một khi cặp đôi hạnh phúc đã trở về sau chuyến du lịch và ổn định cuộc sống, đã đến lúc đặt thiệp cảm ơn. Một tấm thiệp cảm ơn luôn được đánh giá cao (và hãy đối mặt với nó – tất cả chúng ta đều muốn cảm thấy được đánh giá cao). Chúng thường được gửi đi bất cứ lúc nào từ hai đến sáu tuần sau đám cưới.

Sách ảnh

Tất nhiên, nhiều người đã quay video đám cưới của họ, nhưng mọi người vẫn thích ghi lại hình ảnh trong ngày trọng đại của họ. Sách ảnh đóng gáy yên ngựa hoặc đóng gáy hoàn hảo bao gồm hình ảnh đẹp, độ phân giải cao là món quà tuyệt vời cho gia đình cũng như món quà lưu niệm hoàn hảo cho các cặp vợ chồng sắp cưới. Các bức ảnh có thể được kết hợp vào các trang theo phong cách thiết kế hoặc chủ đề được sử dụng trong văn phòng phẩm đám cưới để làm một kỷ vật độc đáo cho một ngày rất đặc biệt.

Văn phòng phẩm đám cưới tại innhanh24h.com

Tại innhanh24h.com chúng tôi cung cấp cho các cặp đôi, người tổ chức đám cưới và nhà thiết kế văn phòng phẩm đám cưới với rất nhiều loại văn phòng phẩm in đẹp, đáp ứng mọi yêu cầu trước, trong và sau ngày trọng đại. Sự đa dạng tuyệt vời của các loại giấy cao cấp và sang trọng mà chúng tôi cung cấp có nghĩa là bạn có thể chọn lớp hoàn thiện hoàn hảo cho những ngày đặc biệt nhất này. Chúng tôi có các gói Mẫu Cưới cho phép bạn xem và cảm nhận tất cả các loại giấy của chúng tôi, để bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất có thể. Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới cầu kỳ, theo chủ đề hay kỳ quặc ở trong nước hay nước ngoài, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được hiển thị và giải thích trên trang web dễ theo dõi của chúng tôi. Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm hoặc cần tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng trò chuyện trực tiếp trên trang web của chúng tôi hoặc gửi email cho chúng tôi 

Related Posts