Tiếp thị hàng không – Tạo ra trải nghiệm bay thú vị

Bạn có nhớ chuyến bay đầu tiên của bạn? Mặc dù còn khá trẻ nhưng tôi vẫn nhớ ngồi trên máy bay chờ cất cánh. Tôi đã rất vui mừng và rất lo lắng cho những gì sắp xảy ra. Đầu tiên, có tốc độ bò chậm khi máy bay rời khỏi thiết bị đầu cuối, và sau đó nó dần dần trở nên nhanh hơn và nhanh hơn cho đến khi bạn đột nhiên di chuyển với tốc độ nhanh. Và cuối cùng là cất cánh! Bạn đã chính thức rời khỏi mặt đất và bị ràng buộc không khí đến điểm đến tiếp theo của bạn – thật là một trải nghiệm thú vị.

Trải nghiệm cất cánh có thể rất thú vị, nhưng đối với hãng hàng không của bạn, đó là trải nghiệm sau khi cất cánh là vấn đề quan trọng nhất. Mọi người đều biết rằng thật khó để ngồi yên quá lâu khi bạn đi trên một hành trình mới! Đó là lý do tại sao các hãng hàng không luôn nỗ lực cải thiện trải nghiệm du lịch hàng không. Chẳng hạn, một số hãng hàng không đã đặt màn hình ở phía sau mỗi ghế, cho phép bạn chọn xem nhiều chương trình truyền hình và phim trong suốt chuyến bay. Một số thậm chí cung cấp truyền hình trực tiếp! Các hãng hàng không khác cung cấp cho bạn một chiếc chăn và gối miễn phí để nâng cao sự thoải mái của bạn. Ngoài những cải tiến đó, các hãng hàng không cũng đang sử dụng một số công cụ tiếp thị để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Hãy xem xét một số chiến lược tiếp thị của hãng hàng không mà bạn có thể sử dụng để giữ cho khách hàng hài lòng, được thông báo và trung thành.


Menu hàng không, Menu hạng nhất và hơn thế nữa

Sau khi dành hàng giờ ở sân bay và đối mặt với nhiều giờ di chuyển, hầu hết mọi người có xu hướng bị đói. Chắc chắn, hầu hết các hãng hàng không cung cấp cho bạn một túi bánh quy nhỏ hoặc bánh quy giòn, nhưng điều đó có thể không hấp dẫn mọi người. Các món ăn nhẹ là tốt, nhưng khi đi du lịch xa, nó có thể để lại một chút mong muốn. Rất may, nhiều hãng hàng không đã bắt đầu cung cấp bữa ăn để cải thiện trải nghiệm bay. Này, nó có thể không phải là một bữa ăn ngon, nhưng nó chắc chắn đánh bại một gói đậu phộng cỡ nhỏ.

In menu cho chuyến bay
In menu cho chuyến bay

Khi các hãng hàng không tiếp tục cải thiện các lựa chọn ăn uống của họ, họ đang chuyển sang một thực đơn hàng không  để giúp đạt hiệu quả, cung cấp cho doanh nghiệp của họ một nguồn doanh thu bổ sung và khuyến khích khách du lịch cắn một miếng. Nhiều tiếp viên hàng không có sẵn nhiều thực đơn hàng không để đáp ứng các nhu cầu khác nhau bao gồm thực đơn đồ uống, thực đơn hạng nhấtthực đơn máy bay tiêu chuẩn cho chỗ ngồi tiết kiệm. Có nhiều thực đơn tùy chỉnh này là một cách hiệu quả để giữ cho dịch vụ ăn uống của bạn hiệu quả. Bạn không muốn tiếp viên của mình bị chậm vì họ phục vụ đồ uống, đồ ăn nhẹ và thức ăn. Có một thực đơn thức ăn trên máy bay cung cấp cho khách du lịch một cơ hội để xem tất cả các tùy chọn có sẵn và không cảm thấy như họ đang giữ dòng. Ngoài ra, việc có các tùy chọn menu hàng không riêng biệt cho hạng nhất và hạng phổ thông giúp khách du lịch của bạn có thêm lý do để mua vé hạng nhất.

Sự kết hợp của các món ăn ngon và thực đơn tùy chỉnh giúp nâng cao trải nghiệm bay và cuộc phiêu lưu sau đó. Được cho ăn thức ăn tốt giúp người bay vui vẻ, và giữ cho não của họ hoạt động tốt nhất, chuẩn bị cho họ bất cứ điều gì tiếp theo sau chuyến bay.

Hướng dẫn & thông tin máy bay

Ở độ cao 31.000 feet trong không khí có thể gây khó chịu cho một số người, và thật khó để đổ lỗi cho họ. Tuy nhiên, du lịch hàng không dẫn đến thảm kịch ít hơn so với các hình thức vận chuyển khác. Trên thực tế, mọi người có khả năng gặp tai nạn chết người trong máy bay ít hơn khoảng 2.000 lần so với ô tô . Tuy nhiên, có những thông tin quan trọng mà du khách cần biết khi bay qua bầu trời. Chỉ trong trường hợp khẩn cấp. Khi bắt đầu chuyến bay, một tiếp viên sẽ xem qua thông tin này, nhưng trong trường hợp khách du lịch muốn tham khảo lại, bạn có thể cung cấp một hướng dẫn máy bay hoặc sổ tay thông tin.

In sổ tay lò xo giá rẻ
In sổ tay lò xo giá rẻ

Các hướng dẫn và tập sách thông tin về hãng hàng không này cung cấp các hướng dẫn trong trường hợp khẩn cấp, thông tin về các chương trình khách hàng thân thiết hoặc phần thưởng, và đôi khi là cả lịch sử của chính hãng hàng không hoặc tiểu sử của phi công. Công cụ tiếp thị hàng không này có mặt để giúp hành khách thoải mái, biết rằng họ có tất cả các thông tin cần thiết có thể truy cập bất cứ lúc nào. Thêm vào đó, thật thú vị khi làm quen với hãng hàng không và nhân viên trên máy bay; đó là một thông tin tôi muốn nhiều hướng dẫn máy bay sẽ bao gồm. Nó giúp tiếp thị hàng không bằng cách tạo ra trải nghiệm cá nhân hơn, kết nối khách du lịch với thương hiệu của bạn theo cách có ý nghĩa hơn.

Thẻ phần thưởng hàng không – thẻ vip member

Một trong những điều thú vị về sân bay và máy bay là mọi người đang trên đường đến trải nghiệm của riêng họ, một cuộc phiêu lưu mà họ mong muốn được kể cho bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp. Đối với khách du lịch có tinh thần phiêu lưu và yêu thích du lịch này, bạn có thể cung cấp cho họ công cụ tiếp thị hoàn hảo: thẻ phần thưởng của hãng hàng không . thẻ vip card

Thẻ vip member làm cho tiếp thị hàng không dễ dàng vì những lợi ích khách hàng nhận được từ họ. Với thẻ phần thưởng của hãng hàng không, khách du lịch kiếm được điểm mà họ có thể đặt cho các chuyến bay giảm giá, nâng cấp ghế hoặc các phần thưởng khác liên quan đến du lịch. Đối với một người đang muốn thực hiện nhiều chuyến du lịch bằng máy bay, những thẻ này có thể rất hấp dẫn. Bạn có thể thu hút sự chú ý đến thẻ phần thưởng của hãng hàng không bằng các thông báo trên máy bay. Đến cuối chuyến bay, hãy để  tiếp viên của bạn nói về thẻ phần thưởng của bạn và cho hành khách cơ hội đăng ký. Bạn cũng có thể đặt nó trong tập sách thông tin của bạn hoặc trực tuyến để hành khách có thể tìm hiểu về nó vào thời gian riêng của họ. Tất cả các phương pháp là chiến thuật hiệu quả để bạn sử dụng để giành phần thưởng cho các thành viên.

Thẻ vip member
In Thẻ vip member giá rẻ tại Hà Nội

Vậy những thẻ phần thưởng này làm gì cho hãng hàng không của bạn? Thẻ phần thưởng hàng không giúp xây dựng lòng trung thành của khách hàng. Một khi họ đang kiếm được và chi tiêu điểm, họ có động cơ để bay với hãng hàng không của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dữ liệu mà bạn thu thập từ các thẻ này để tìm hiểu về khách du lịch của mình. Thông tin này sẽ giúp bạn tiếp thị theo nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, trong khi bạn gặt hái những lợi ích của việc nâng cao lòng trung thành của khách hàng và tiếp thị hiệu quả hơn, khách hàng sẽ có được trải nghiệm bay rẻ hơn và tốt hơn. Thẻ phần thưởng hàng không là một tình huống đôi bên cùng có lợi.

Công cụ tiếp thị hàng không cho bạn

Từ các lựa chọn ăn uống được cải thiện đến thông tin du lịch và thậm chí thẻ kiếm được điểm hành khách của bạn cho chuyến bay tiếp theo của họ, những công cụ này đang giúp cải thiện trải nghiệm bay và giúp tiếp thị hàng không dễ dàng hơn. Sẵn sàng để thiết kế và in các công cụ tiếp thị hàng không đáng kinh ngạc? Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay; chúng tôi rất vui được giúp đỡ!

Related Posts